Làm thế nào để làm cho Youtube Marketing Công việc cho bạn

. Youtube marketing là một lĩnh vực thú vị và đáng sợ. doanh nghiệp của bạn có thể nhận được hàng ngàn lượt xem và nhận được tiếp xúc tuyệt vời qua Youtubes. Nó cũng có thể là một flop hoàn chỉnh, lãng phí tiền bạc và thời gian mà bạn đưa vào làm cho Youtubes. Để thành công trong tiếp thị Youtube, bạn sẽ cần một số gợi ý vững chắc để bạn bắt đầu, và rất nhiều sự siêng năng! Lời khuyên dưới đây được thiết kế để châm ngòi cho sự sáng tạo của bạn trong tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua Youtubes.

youtube marketing

Đừng cho rằng Youtube marketing phải là về việc Youtubes virus. Viral Youtubes là một công cụ tiếp thị tuyệt vời giữa các khán giả nhất định, nhưng hãy nhớ rằng niche của bạn có thể không có khả năng xem và chia sẻ Youtubes virus. Bên cạnh đó, không phải tất cả Youtubes virus truyền tải một hình ảnh tích cực của thương hiệu họ quảng bá.

Hãy thử gửi Youtubes của bạn đến các trang web Youtube khác nhau. YouTube là rất phổ biến và cần được sử dụng, nhưng đừng quên có một số trang web lưu trữ Youtube ra khỏi đó. Các trang web như Meta Café, Vimeo, Daily Motion và có thể cung cấp một số giống cho chiến dịch của bạn. Bạn có thể thêm Youtubes đến trang web của riêng bạn, nhưng đừng quá nhiệt tình vì nó có thể ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn.

Trong khi Youtubes cần phải đứng một mình dựa trên nội dung của họ, họ vẫn phải được phát huy. Sau khi bạn tải lên Youtubes của bạn, hãy thử thúc đẩy họ thông qua các mạng xã hội, bản tin, blog, và những thứ tương tự. Phải mất thời gian cho Youtubes để xếp hạng hữu cơ trong công cụ tìm kiếm, vì vậy họ cần một sự thúc đẩy để cho mọi người biết chúng tồn tại.

youtube marketing

Nếu bạn không thực sự là một chuyên gia về một chủ đề, đừng cố gắng giả vờ. Cách tốt nhất để có được xung quanh đó là bằng cách phỏng vấn người trên Youtube mà là những chuyên gia trong niche của bạn. Một triển lãm thương mại, hội thảo là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người đó sẽ không phiền làm một Youtube.

Nội dung của Youtube của bạn là vua. Nếu nó không phải là thú vị để xem và cung cấp thông tin tuyệt vời, tại sao mọi người sẽ xem nó? Bạn cần phải ngồi xuống và dành phần lớn thời gian của bạn để đến với nội dung mà mọi người thực sự muốn tìm và xem để Youtube của bạn trở nên phổ biến.

Nếu bạn là người mới đến thị Youtube, đừng lo lắng quá nhiều về thiết bị bạn đang sử dụng. Bạn không cần một truyền hình hoặc phim máy ảnh chuyên nghiệp để làm marketing Youtube. Một máy ảnh đơn giản sẽ chỉ làm việc tốt, miễn là nó có thể cung cấp Youtubes kỹ thuật số chất lượng tốt. Một webcam không bao giờ là một ý tưởng tốt để tiếp thị Youtube.

Đừng tránh tiếp thị Youtube bởi vì bạn là nhút nhát. Nếu đó là khó khăn cho bạn để nói chuyện trước một camera, làm càng nhiều mất như bạn cần và chỉnh sửa Youtube của bạn. Nhờ một người bạn hoặc một đồng nghiệp để giúp bạn bằng cách chứng minh các sản phẩm với bạn hoặc phỏng vấn bạn.

Một số trong những cách hiệu quả nhất để đạt được một khán giả cho Youtubes của bạn sẽ được bằng cách sử dụng quảng cáo trong truyền thông xã hội hoặc mã qr hướng mọi người tới bạn Youtubes. Mọi người thấy những quảng cáo sẽ đã có phương tiện (và rất có thể thời gian) để xem Youtube. Nếu họ thích nó, họ ngay lập tức có thể chia sẻ liên kết với một người bạn, cho Youtube chưa một tiếp xúc nhiều hơn của doanh nghiệp của bạn!

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

. Dù doanh nghiệp của bạn, tiếp thị nó có thể được rất nhiều hiệu quả hơn nếu bạn học cách sử dụng Youtube. Hãy thử một số lời khuyên mà bạn đã đọc ở đây và điều tra thêm trên của riêng bạn. Có nhiều điều để tìm hiểu về những cách tốt nhất để tiếp cận thị Youtube của bạn, nhưng một điều chắc chắn: đó là một đọc bài đánh giá công cụ phải có cho doanh nghiệp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *